มัลแวร์ แอนดรอยด์ อัดเสียงสนทนาส่งกลับไปให้แฮกเกอร์ได้ !!!

มาอีกแล้วภัยคุกคามรูปแบบใหม่ของคนใช้แอนดรอยด์ เมื่อมี App มัลแวร์ตัวหนึ่ง ที่เมื่อผู้ใช้(ถูกหลอกให้)ติดตั้งลงไปในเครื่องแล้วมันจะทำการบันทึกเสียงสนทนาไว้แล้วส่งกลับไปให้แฮกเกอร์เจ้านายของมันได้...

August 3rd, 2011 by admin 

โตชิบ้าเปิดตัว Toshiba Thrive Tablet 10.1. ท้าชน Ipad 2 ในราคาที่ต่ำกว่า

โตชิบา (Toshiba)  เปิดตัว “แท็บเล็ต”ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 3.1 Honeycomb รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 10.1 นิ้วชื่อว่า Toshiba Thrive  โดยชูจุดเด่นฝาหลังถอดเปลียนแบตเตอรี่เองได้...

June 6th, 2011 by admin 

Nvidia ประกาศศักดา เปิดตัว CPU ของตัวเองในงาน CES 2011

หลังจากที่ Nvidia ซุ่มพัฒนา CPU ที่รวมเอา GPU ไว้ในตัวมานานจนมั่นใจแล้วว่ามันทำงานได้ดีไม่แพ้ CPU ตระกูล Core ของ Intel ทาง Nvidia ก็ได้ประกาศตัวเปิดสงคราม CPU ระลอกใหม่กับ...

January 6th, 2011 by admin 

การ์ตูน ประวัติ Social network

หลังจากที่นิตยสาร Time ประกาศให้  Mark Zuckerberk (มาร์ค ซัคเกอร์เบิรก์) CEO ผู้ก่อตั้ง www.facebook.com เป็นบุคคลแห่งปี 2010 เมื่อวันที่ 15 ธค. 53 ที่ผ่านมา ทาง เว็บไซด์ของ Time ก็ได้จดทำ...

December 17th, 2010 by admin 

win defragmenter โปรแกรมปลอมป่วนโลก

หลายปีก่อนหากใครยังจำได้มีการแพร่ระบาดของฟรีแอนตี้ไวรัสปลอม ที่เมื่อติดตั้งลงไปแล้วมันจะทำการแจ้งว่าเครื่องเรามีไวรัสมากมายอันตรายนับพันนับหมื่นตัว...

December 16th, 2010 by admin 

โทรจันแสบ แก้ Firefox ขโมย password

นักวิจัยระบบรักษาความปลอดภัยจาก Webroot บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสเปิดเผยว่า พบการขโมยข้อมูลโดยมัลแวร์ประเภท”โทรจัน” (Trojan) ซึ่งใช้วิธีแก้ไขไฟล์ๆ...

October 8th, 2010 by admin 

ปิด..เพื่อเปิดรับคนรอบข้าง โฆษณาโดน ๆ ที่อยากให้ดู

ไปเจอโฆษณานี้มา บอกตรง ๆ ว่าชอบมาก ไม่ได้แอนตี้ว่า ใช้มือถือมันไม่ดี แต่ควรใช้ให้พอดี เอ้าไปดูกันดีกว่า
October 6th, 2010 by admin 

RIM เปิดตัว Playbook Tablet ท้าชน Ipad

RIM บริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือสุดฮิตอย่าง Black berry ประกาศเปิดตัว Tablet ใหม่ล่าสุด คาดว่าจะเอามาท้าชนกับ Ipad (ไม่รู้เจ็บใจ ที่โดน Jobs เอา BB มาเทียบกับ Iphone 4 เรื่องสัญญาณ...

October 3rd, 2010 by admin 

samsung galaxy tab จอ 10″ เปิดตัว กลางปี 2011

รายงานข่าวล่าสุด Gary Twohig ผู้จัดการ Samsung Mobile UK ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ SiliconRepublic ว่า Samsung Galaxy Tab แท็บเล็ตรุ่นใหม่จะออกวางตลาดภายในไม่เกินครึ่งปีแรกของปี...

September 27th, 2010 by admin 

โฆษณา Kindle ชี้จุดอ่อน iPad

Amazon.com เจ้าของ อุปกรณ์อ่าน E-book ยอดนิยม Kindle ที่กำลังได้รับผลกระทบทางยอดขายเนื่องจาก Ipad ก็สามารถอ่าน E-book ได้เหมือนกัน จึงได้ออกแคมเปญโฆษณาออกมา ชี้ให้เห็นว่าการใช้...

September 15th, 2010 by admin 
:::ลิงค์ผู้สนับสนุนใจดีแวะชมกันหน่อยนะจ๊ะ::: แบตเตอรี่รถยนต์ :: สินเชื่อ